Xây dựng và bảo hành, bảo trì nhà ở tại THT Group - Dự Án Nhà Ở THT

Xây dựng và bảo hành, bảo trì nhà ở tại THT Group

Chia sẻ ngay với mọi người

Xây dựng và bảo hành, bảo trì nhà ở tại THT Group

Chất lượng xây dựng vượt bậc, quy trình chuyên nghiệp và hiệu quả 

Tập đoàn THT Group là một trong những đơn vị thi công nhà chuyên nghiệp hàng đầu tại Thành phố Hà Nội. Với nhiều năm ra đời, hình thành và phát triển. Đã để lại trên thị trường xây dựng rất nhiều ngôi nhà, chất lượng đảm bảo tính thẩm mỹ cao và phong thủy. Nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng, để trở thanh một trong những công ty thi công xây dựng nhà ở chuyên nghiệp. Chúng tôi đã vô cùng gắt gao trong quá trình tuyển dụng đội ngũ nhận viên. Có thể tự tin nói rằng đội ngũ nhân viên của chúng tôi hoàn toàn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, tinh thần làm việc hăng say và sáng tạo.

Đội ngũ kỹ thuật, công nhân chuyên nghiệp

Với tiêu chí đảm bảo chất lượng công trình. Tập đoàn THT luôn luôn chú trọng từng chi tiết nhỏ trong thi công xây dựng

  • Tính chuyên nghiệp: văn hóa làm việc hiệu quả, kỷ luật, tốc độ cao. Tạo nên nguồn sức mạnh vượt bậc đưa THT vươn xa, vươn cao hơn nữa.
  • Chất lượng thi công: Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí “Không chung móng, không chung tường, vật tư chất lượng đảm bảo”. Đồng thời đội ngũ nhân công có kinh nghiệm lâu năm. Được đào tạo qua các lớp về an toàn lao động, phòng chống cháy nổ…Các cấp bậc từ kiến trúc sư, kỹ sư, giám sát thi công đều 100% trình độ đại học và sau đại học. Có thâm niên trong lĩnh vực xây dựng.
  • Tiến độ thực hiện dự án: Cố gắng, nỗ lực hết sức mình không kể ngày đêm, khắc phục các điều kiện thời tiết bất khả kháng để mang đến sản phẩm tốt nhất tới khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Công nhân được trang bị đầy đủ đồng phục bảo hộ

Lãnh đạo quan tâm chỉ đạo thường xuyên các dự án thực hiện

Trong vấn đề Xây dựng và thi công cũng như Bảo hành, bảo trì nhà ở. Tổng giám đốc đơn vị thi công THT Group trực tiếp chỉ đạo: phải chú trọng mọi công đoạn, xây dựng tiến độ nhanh, đảm bảo kỹ – mỹ thuật, bảo hành, bảo trì kịp thời để khách hàng luôn an tâm và tin tưởng.

Ông Nguyễn Văn Nhưỡng Giám đốc Công ty cổ phần xây dựng nội thất THT 

Bảo hành, bảo trì nhà ở tại THT Group

Đối với việc bảo hành, bảo trì Nhà ở, nhà thổ cư tại THT Group. Chúng tôi luôn đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng. Nhà ở sau khi bàn giao tại THT Group được bảo hành lên đến 36 tháng. Tận tình, chu đáo, tỉ mỉ là phương châm làm việc tại THT Group.

Các phần bảo hành bao gồm: khắc phục, sửa chữa, thay thế kết cấu nhà ở. Thiết bị hư hỏng, khiếm khuyết hoặc khi vận hành. Sử dụng không bình thường mà không phải do lỗi của người sử dụng nhà ở gây ra

Tập đoàn THT Group luôn đồng hành cùng mọi khách hàng. Trong thời gian tới với các dự án đã và đang triển khai.THT Group cam kết về chất lượng xây dựng cũng như bảo hành, bảo trì nhà ở cho khách hàng.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

Realated post

Bán nhà đường Mỹ Đình, 5 tầng diện tích 46m2, giá 3.7 tỷ ngõ thông kinh doanh

* Tiện ích xung quanh: + Gần các trường liên cấp 123 Mỹ Đình. + 5 phút di chuyển đến SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình,...

Bán nhà Lê Đức Thọ – Mỹ Đình, 5 tầng 48m2 giá 3.9 tỷ ngõ thông kinh doanh nhỏ

+ Vị trí đắc địa, gần bến xe Mỹ Đình, sân vận động, đường đua F1…. + Gần trung tâm thương mại Big C, The...

Chính chủ bán nhà quận Nam Từ Liêm, 5 tầng 39m2 giá 3.2tỷ ô tô ngõ thông kinh doanh nhỏ

Giá bán: 3.2tỷ + Giao thông thuận tiện + Khu vực trung tâm, gần trường, gần bệnh viện, các khu thương mại + Diện tích...

Bán nhà quận Nam Từ Liêm
Bán gấp nhà Đình Thôn, 5 tầng 47m2 giá 3.7 tỷ ngõ thông kinh doanh, quận Nam Từ Liêm

*Vị trí: + Gần các trục đường lớn: Phạm Hùng, Đại Lộ Thăng Long…. + Gần trung tâm thương mại, Siêu thị Vinmart, Big C,...

Bán nhà 5 tầng 46m2 kinh doanh nhỏ, ngõ thông ô tô Mỹ Đình Nam Từ Liêm giá 3.7 tỷ

* Vị trí thuận lợi: + Gần Siêu thị Big C, The garden, Sân vận động, đường đua F1, rạp chiếu phim. + Giao thông...