Vì sao nên chon mua đất nền hơn là mua nhà chung cư

Vì sao nên chon mua đất nền hơn là mua nhà chung cư

Chia sẻ ngay với mọi người

Đối với ngành bất động sản cũng vậy. Nếu như bạn thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, nếu bạn đáp ứng được những điều họ cần, thì họ sẽ chẳng ngại ngần gì mà không chọn sản phẩm của bạn.

Vậy nhu cầu của khách hàng ở đây là gì? Bạn phải biết rằng: Tại sao khách hàng lại không chọn những lô đất nền, hay những căn nhà đang được bán với giá hữu nghị ngoài kia thay vì một lô đất, hay một căn nhà của chủ đầu tư. Nên câu hỏi ở đây là vì sao nên chọn mua dự án đất nền.

Điều này có thể hiểu một cách đơn giản, đó là vì là nơi họ an cư, nghĩa là nơi đó phải mang đến cho họ một cuộc sống an nhàn, tiện ích. Chỉ có những khu đất có quy hoạch, đầu tư phát triển mới đáp ứng được từ trường học, bệnh viện, chợ búa, trung tâm thương mại cho đến những khu với chơi giải trí.

Sau đây là những lý do bạn nên mua bất động sản

Thứ nhất, mua đất nền qua các sàn giao dịch nghĩa là bạn mua đất có chủ đầu tư, điều đó sẽ khiến cho người mua hoàn toàn yên tâm về thủ tục pháp lý.

Thứ 2, chỉ có mua đất qua có chủ đầu tư thì mới được ở gần các công trình tiện ích mà đất lẻ bên ngoài sẽ hiếm có như bệnh viện, trường học, chợ búa, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí…

Thứ 3, dĩ nhiên đất có chủ đầu tư sẽ có một quy hoạch hẳn hoi nên hệ thống giao thông sẽ vô cùng thuận tiện cho bạn và gia đình.

 

Đấy chính là những giá trị hữu ích mà khi bạn mua đất nền mới có. Và đấy cũng chính là giá trị cộng thêm của sản phẩm họ bán.

Có thể giá cả chênh lệch nhưng cái mà khách hàng nhận được đó chính là Niềm tin và Sự yên tâm thì hoàn toàn xứng đáng.

Ngoài ra, còn có rất nhiều lý do khác sẽ khiến người mua hoàn toàn yên tâm chọn sàn giao dịch để mua đất.

Việc vì sao nên mua đất nền để xây nhà chính là một trong ba việc quan trọng nhất của đời người. Chọn được một nơi hoàn hảo để gửi gắm cuộc sống của bạn sẽ không phải là dễ. Bạn không thể xuề xòa, vậy nên hãy là một khách hàng thông minh, gửi gắm niềm tin vào đúng chỗ.

Hiện nay thì sàn giao dịch THT chúng tôi đang triển khai dự án đất nền đại mỗ với diện tích 0.96ha đem chia thành 23 lô đất, với vị trí thuận lợi từ giao thông, trường học, bệnh viện, dịch vụ… vô cùng thuận tiện. Nơi đây đang hứa hẹn là nơi sinh sống hoàn hảo cho gia đình bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất. Hotline: 096.435.4422

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

Realated post

Bán nhà đường Mỹ Đình, 5 tầng diện tích 46m2, giá 3.7 tỷ ngõ thông kinh doanh

* Tiện ích xung quanh: + Gần các trường liên cấp 123 Mỹ Đình. + 5 phút di chuyển đến SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình,...

Bán nhà Lê Đức Thọ – Mỹ Đình, 5 tầng 48m2 giá 3.9 tỷ ngõ thông kinh doanh nhỏ

+ Vị trí đắc địa, gần bến xe Mỹ Đình, sân vận động, đường đua F1…. + Gần trung tâm thương mại Big C, The...

Chính chủ bán nhà quận Nam Từ Liêm, 5 tầng 39m2 giá 3.2tỷ ô tô ngõ thông kinh doanh nhỏ

Giá bán: 3.2tỷ + Giao thông thuận tiện + Khu vực trung tâm, gần trường, gần bệnh viện, các khu thương mại + Diện tích...

Bán nhà quận Nam Từ Liêm
Bán gấp nhà Đình Thôn, 5 tầng 47m2 giá 3.7 tỷ ngõ thông kinh doanh, quận Nam Từ Liêm

*Vị trí: + Gần các trục đường lớn: Phạm Hùng, Đại Lộ Thăng Long…. + Gần trung tâm thương mại, Siêu thị Vinmart, Big C,...

Bán nhà 5 tầng 46m2 kinh doanh nhỏ, ngõ thông ô tô Mỹ Đình Nam Từ Liêm giá 3.7 tỷ

* Vị trí thuận lợi: + Gần Siêu thị Big C, The garden, Sân vận động, đường đua F1, rạp chiếu phim. + Giao thông...