Vì sao đất thổ cư Hà Đông lại đang trở nên nóng hổi

Vì sao đất thổ cư Hà Đông lại đang trở nên nóng hổi

Chia sẻ ngay với mọi người

Theo những chuyên gia về bất động sản thì càng về giáp Tết Nguyên đán giá đất thổ cư ngày càng tăng. Cộng với tâm lý “tấc đất cắm dùi” đã khiến cho đất thổ cư ngày càng tăng giá.

Khu phía Đại Mỗ đang “nóng hổi”
Theo những gì mà sàn THT chúng tôi biết được thì hầu hết đất khu vực này đều đã có chủ. Càng về giáp Tết, càng có nhiều khách tìm mua những mảnh đất nằm trong ngõ.


Theo khảo sát của chúng tôi thì, thời điểm hiện tại giao dịch đất thổ cư khu vực phía tây có sự sôi động. Không những đông người mua mà người bán cũng đang bung hết các lô đất đã tích ra để bán.
Giá nhà đất các xã ven đường Tố Hữu như Ngọc Đại, Vạn Phúc, Đại Mỗ đang tăng nhanh. Hiện nay thì sàn bất động sản chúng tôi đang nhận được rất nhiều yêu cầu muốn mua đất ở Vạn Phúc – Đại Mỗ. Theo những gì khách nói nói lại thì “Đất thổ cư có mức giá 1 – 2 tỷ đồng ở phường Vạn Phúc – Đại Mỗ hiện rất khó tìm. Mặt bằng giá tại đây vẫn duy trì ở mức cao, quỹ đất còn ít do đã có nhiều vụ mua bán, đón đầu hạ tầng trọng điểm trước đây. Nếu chấp nhận mua đất trong ngõ sâu thì may ra mới có giá như vậy”.
Theo nhiều môi giới nhà đất trên địa bàn quận Hà Đông thì giao dịch bất động sản đang sôi động với những lô đất có mức giá phổ biến từ 35 – 40 triệu đồng. Đơn cử đất khu Ngọc Đại giao động từ 35 – 45 triệu đồng/m2. Trong khi đó mặt bằng đất thổ cư ở Hà Đông nhìn chung rơi vào khoảng 35 triệu đồng/m2.

Dự án đất nền Westpoint
Cứ theo đà này thì dịp cận Tết, ngoại trừ việc tăng giá nhẹ ở một số khu đất thổ cư mặt phố. Với những ưu thế như vị trí đẹp (mà số lượng cũng rất hạn chế) thì các khu còn lại giá đất có nhích nhẹ nhưng không đáng kể. Thực tế, những mảnh đất trong các làng, xã, đã có sổ đỏ với diện tích khoảng 40 – 50m2, giá 1tỷ2-2tỷ vẫn đang rất hút khách. “Mua đất thổ cư, khách hàng có thể chủ động được cả tiền, cả thời gian xây nhà mới theo ý muốn, mà hiện giá đã ở mức hợp lý, phù hợp với nhu cầu mua ở thực của nhiều người có nên có lẽ hiện nay, phân khúc này sẽ sôi động hơn phân khúc chung cư” anh Long người đang có nhu cầu mua đất ở Vạn Phúc – Đại Mỗ.

Hiện nay thì sàn bất động sản THT chúng tôi đang mở bán dự án đất nền Đại Mỗ với mức giá từ 35-45tr/m2. Diện tích 1ha được chia thành 23 lô có diện tích từ 35-70m2, sổ đỏ chính chủ theo từng lô. Nơi đây dân cư đông đúc, an ninh tốt gần các khu tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi giải trí… Nếu như bạn đang có nhu cầu thì hãy liên hê với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất Hotline: 096.435.4422

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

Realated post

Chào Đón Năm Mới 2021 Thành Công Rực Rỡ

Chào Đón Năm Mới 2021 Thành Công Rực Rỡ Một mùa xuân nữa lại về trên khắp mọi miền đất nước. Giao thừa đã sang...

Tiếp Tục Triển Khai Hoàn Thành Dự Án THT Mỹ Đình

Tiếp Tục Triển Khai Hoàn Thành Dự Án THT Mỹ Đình Dự án THT Mỹ Đình là quần thể kiến trúc gồm 9 căn liền...

Cập Nhật Tiến Độ Thi Công Dự Án THT Mỹ Đình Tháng 12/2020

Cập Nhật Tiến Độ Thi Công Dự Án THT Mỹ Đình Tháng 12/2020 Dự án THT Mỹ Đình những ngày cuối năm lạnh giá, cận...

Kính gửi Toàn thể khách hàng Tòa 106, 107 CT3, 108 CT4 KĐT mới Văn Khê mở rộng

Cập Nhật Tiến Độ Thi Công Tại Dự Án THT Mỹ Đình

Cập Nhật Tiến Độ Thi Công Tại Dự Án THT Mỹ Đình Nối tiếp những thành công trong việc triển khai các hạng mục trước...