Triển Khai 400 Khối Bê Tông Thi Công Sàn L1-107 Dự Án THT Light City - Dự Án Nhà Ở THT

Triển Khai 400 Khối Bê Tông Thi Công Sàn L1-107 Dự Án THT Light City

Chia sẻ ngay với mọi người

Triển Khai 400 Khối Bê Tông Thi Công Sàn L1-107 Dự Án THT Light City

Dưới cái nắng nhẹ của tiết trời thu Hà Nội. Khi mà thời tiết khá ủng hộ cho các công việc triển khai của dự án THT Light City. Cùng với đó là một không khí làm việc vô cùng sôi nổi và nhiệt huyết. Của đội ngũ kỹ sư và toàn thể đội ngũ công nhân trên công trường. Dưới sự chỉ đạo và đôn đốc sát sao của chủ đầu tư. Đang ngày một cho thấy những diện mạo mới của một dự án tiện ích và chất lượng.

Việc đảm bảo tiến độ thi công đang cho thấy một Light City đang lột xác qua từng ngày. Từ những khối bê tông sắt thép đã được định hình lên một công trình đang được kỳ vọng. Sẽ là một dự án mang lại sự thuận tiện và tiện ích trong tương lai không xa. Các giải pháp để đẩy nhanh tiến độ. Cũng như khắc phục nhanh các vấn đề nảy sinh trong quá trình thi công. Luôn được chú trọng và thực hiện sát sao.

Nhờ vậy những hạng mục lớn cứ thế nối tiếp nhau hoàn thành đúng và vượt tiến độ. Góp phần đưa dự án mỗi ngày đều đang vươn tới những tầm cao mới những mục tiêu mới.

Cập nhật tiến độ thi công đến ngày 18/9

Trong ngày 18/9 hàng chục những chiếc xe bê tông,nối đuôi chờ đưa những khối bê tông. Nhanh chóng hoàn thiện hạng mục thi công 400 khối bê tông việt tiệp lên sàn L1 tòa 107. Với một tinh thần làm việc trách nhiệm đoàn kết và an toàn. Đó là một phần quan trọng giúp kết nối các hạng mục lớn tiếp theo,nhằm sớm hoàn thành dự án. Góp phần đảm bảo tiến độ bàn giao cho các khách hàng. Khi sở hữu căn hộ tại dự án THT Light City.

Công Tác Chuẩn Bị Thi Công Đổ Bê Tông Sàn L1-107 Light City

Không khí làm việc tích cực của đội ngũ kỹ sư và công nhân. Cùng với những sát sao của chủ đầu tư,đang mang lại nhiều hiệu quả trong công tác thi công. Đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

 

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

Realated post

Bán nhà đường Mỹ Đình, 5 tầng diện tích 46m2, giá 3.7 tỷ ngõ thông kinh doanh

* Tiện ích xung quanh: + Gần các trường liên cấp 123 Mỹ Đình. + 5 phút di chuyển đến SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình,...

Bán nhà Lê Đức Thọ – Mỹ Đình, 5 tầng 48m2 giá 3.9 tỷ ngõ thông kinh doanh nhỏ

+ Vị trí đắc địa, gần bến xe Mỹ Đình, sân vận động, đường đua F1…. + Gần trung tâm thương mại Big C, The...

Chính chủ bán nhà quận Nam Từ Liêm, 5 tầng 39m2 giá 3.2tỷ ô tô ngõ thông kinh doanh nhỏ

Giá bán: 3.2tỷ + Giao thông thuận tiện + Khu vực trung tâm, gần trường, gần bệnh viện, các khu thương mại + Diện tích...

Bán nhà quận Nam Từ Liêm
Bán gấp nhà Đình Thôn, 5 tầng 47m2 giá 3.7 tỷ ngõ thông kinh doanh, quận Nam Từ Liêm

*Vị trí: + Gần các trục đường lớn: Phạm Hùng, Đại Lộ Thăng Long…. + Gần trung tâm thương mại, Siêu thị Vinmart, Big C,...

Bán nhà 5 tầng 46m2 kinh doanh nhỏ, ngõ thông ô tô Mỹ Đình Nam Từ Liêm giá 3.7 tỷ

* Vị trí thuận lợi: + Gần Siêu thị Big C, The garden, Sân vận động, đường đua F1, rạp chiếu phim. + Giao thông...