Tiếp tục bàn giao nhà THT Yên Nghĩa - Căn số 2 - Dự Án Nhà Ở THT

THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
0
Năm
0
9
Tháng
1
8
Ngày

Tiếp tục bàn giao nhà THT Yên Nghĩa – Căn số 2

Chia sẻ ngay với mọi người

THT GROUP TIẾP TỤC BÀN GIAO NHÀ DỰ ÁN THT TỔ 8 YÊN NGHĨA ĐÚNG TIẾN ĐỘ CAM KẾT

Chiều nay (ngày 25/09/2019), Tập đoàn THT Group tiếp tục bàn giao nhà ở căn số 2 – Dự án THT Tổ 8 Yên Nghĩa. Tại phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông cho khách hàng theo đúng tiến độ cam kết

Dự Án THT tổ 8 Yên Nghĩa toạ lạc tại vị trí đắc địa. Nằm trong khu dân cư đông đúc, gần nhiều tiện ích, KĐT Nghĩa Đô, bến xe Yên Nghĩa, Quốc lộ 6,.. thuận lợi đi vào thành phố Hà Nội. Dự án là một trong những dự án lớn của tập đoàn THT được đầu tư kỹ lưỡng trong mọi công đoạn.  Được khởi công xây dựng từ đầu năm 2019, THT Yên Nghĩa được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bởi tiến độ xây dựng nhanh chóng, thiết kế hiện đại, đẹp mắt. Mà vẫn đảm bảo đúng chất lượng như cam kết và quy trình bàn giao nhà chuyên nghiệp, theo đúng tiến độ.

Bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ cam kết

Anh Trần Minh Trung tiếp tục nhận bàn giao nhà theo đúng tiến độ cam kết

Anh Trần Minh Trung, chủ nhân của căn nhà số 2 – Dự án THT tổ 8 Yên Nghĩa. Vui vẻ chia sẻ: “Trước đây, lúc dự án mới bắt đầu khởi công thì tôi đã rất thích dự án này. Bởi vị trí rất đẹp, ngõ rộng, ô tô đỗ cửa, vừa có thể mua để ở, vừa có thể mua để đầu tư. Nên tôi đã quyết định mua căn số 2. Và điều khiến tôi cảm thấy hài lòng đó là về thiết kế. Cũng như chất lượng của căn nhà, đơn vị xây dựng rất chu đáo, kỹ càng. Còn về phía THT Group, thì các bạn nhân viên tư vấn rất kỹ, nhiệt tình. Hơn cả những gì tôi mong đợi, đặc biệt là hình thức thanh toán tối ưu nhất cho Khách hàng”

Tiếp tục phát triển bền vững và cam kết bàn giao nhà đúng tiến độ

Về phía THT Group, chúng tôi thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của hhách hàng. Khi đặt niềm tin vào ngôi nhà của mình. Nên chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy mà, tất cả các vật liệu đưa vào thiết kế cho mỗi căn nhà đều phải đạt chuẩn, đúng chất lượng. Công trình thi công luôn được giám sát chặt chẽ, khắt khe. Thông qua đơn vị tư vấn giám sát chuyên nghiệp và đội ngũ ban quản lý dự án có chuyên môn cao. Với mỗi căn nhà, đều được thiết kế với kiểu mẫu hiện đại, sang trọng. Bố trí không gian sống khoa học, đáp ứng tối đa nhu cầu vừa ở vừa kinh doanh.

Cụ thể, tại mỗi căn nhà cửa làm bằng gỗ Lim 4 cánh Nam Phi. Mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, đẳng cấp. Đá ốp cầu thang bằng đá tự nhiên, mặt sàn ốp đá chống xước. Lan can vững chắc với kính cường lực hiện đại. Nội thất sơn bóng, ngoại thất sơn kháng, cam kết mang lại “tuổi thọ” cao cho bề mặt ngoài nhà.

Căn nhà được bàn giao đẹp đẽ và sang trọng

Với sự tin tưởng, ủng hộ từ phía khách hàng. Cũng như sự đón nhận tích cực của thị trường khu vực. THT Group chắc chắn sẽ tiếp tục phát huy, triển khai  và tiếp tục bàn giao nhiều căn nhà khác cũng như triển khai nhiều hơn nữa các dự án tương tự tại khu vực Yên Nghĩa. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự hài lòng hơn cả mong đợi của khách hàng. Bởi những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

Realated post

Tiếp tục bàn giao nhà THT Yên Nghĩa – Căn số 2

THT GROUP TIẾP TỤC BÀN GIAO NHÀ DỰ ÁN THT TỔ 8 YÊN NGHĨA ĐÚNG TIẾN ĐỘ CAM KẾT Chiều nay (ngày 25/09/2019), Tập đoàn...

Tập đoàn THT hợp tác nhiều ngân hàng hỗ trợ vay vốn mua nhà cho khách hàng

Tập đoàn THT hợp tác nhiều ngân hàng hỗ trợ vay vốn mua nhà cho khách hàng Hiện nay việc mua nhà đã trở nên...

Bàn giao nhà ở Dự án THT Tổ 8 căn số 5

Bàn giao nhà Dự án THT Tổ 8 Yên Nghĩa ngày 12/9/2019 Ngày 12/9/2019 Công ty cổ phần Tập đoàn - THT Group tiếp tục...

Trao thưởng cho nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 8

Sự thành công của một doanh nghiệp luôn đến từ nỗ lực của tất cả mọi người. Thấu hiểu điều đó. Công ty Cổ phần...

CHIÊU MỘ NHÂN TÀI THÁNG 9

Tập đoàn THT được thành lập vào ngày 24/10/2009 với 4 Công ty thành viên, hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực: + Đầu...