Những lý do mà bạn nên chọn mua đất nền

Những lý do mà bạn nên chọn mua đất nền

Chia sẻ ngay với mọi người

Đa số người Việt  thường đặt mục tiêu lớn trong đời đó chính là tích cóp tiền mua nhà phố, thậm chí là mua đất nền bỏ hoang vì tâm lý ăn chắc mặc bền, tích lũy tài sản an toàn.

7 lý do khiến nhà giàu Việt đổ tiền vào biệt thự biển

Theo những gì mà sàn giao dịch THT chúng tôi nghiên cứu thì thị trường bất động sản hiện nay ngày càng phát triển, sản phẩm đa dạng với giá cả khá hợp lý. Nhưng tâm lý sở hữu ngôi nhà gắn liền với đất vẫn chiếm được ưu thế rất lớn. Chúng tôi sẽ chỉ ra các lý do người Việt say mê kênh đầu tư này.

thị trường đất nền

Thứ nhất: Đó là do tập quán cha ông chúng ta để lại, ngôi nhà phải gắn liền với đất mới chính là tài sản có giá trị. Trải qua rất  nhiều giai đoạn thị trường nhà đất nóng sốt, thì quan niệm này càng được củng cố. Niềm tin về giá đất tăng dần theo thời gian hoặc giữ giá tốt hơn những tài sản khác sẽ khiến cho người Việt luôn ưu tiên đất nền. Thậm chí họ còn mua đất nền để chờ cơ hội đất nền tăng giá hoặc làm của để dành, hay của hồi môn.

Thứ hai: Đó chính là việc mua đất nền hoặc nhà phố còn sẽ gắn liền với tiềm năng phát triển tương lai trong bối cảnh các gia đình Việt thường có nhiều những thế hệ sống cùng hoặc ở gần nhau. Các gia đình này luôn ưa chuộng đất nền và nhà phố vì một khi kinh tế khá giả hay có thể là xây ngôi nhà mới khang trang hơn ngay trên chính mảnh đất hoặc ngôi nhà cũ.

Thứ ba: Chính là một bộ phận không nhỏ các bậc phụ huynh chỉ chấp nhận chi tiền con cái mua nhà phố hoặc đất nền. Họ vẫn bảo thủ với những quan niệm cũ. Ngoài ra họ còn bị ám ảnh bởi sự nhếch nhác, xô bồ, không an ninh của các khu căn hộ chung cư có từ hàng chục năm trước hoặc nhà tập thể thời họ còn trẻ.

Thứ tư: Việc mua nhà phố hoặc mua đất nền sẽ mang lại cho chủ sở hữu một cảm giác mình là người chủ thực sự của tài sản có giá trị. Và người Việt muốn được toàn quyền quyết định, hiện thực hóa các mơ ước bằng nhiều hình thức khác nhau như: thiết kế xây dựng theo sở thích, buôn bán, cho thuê, mở văn phòng kinh doanh tại chính nhà mình. Cầm trong tay tài sản là một khu đất còn trống, chủ đất có thể triển khai rất nhiều kế hoạch đầu tư: xây nhà vừa để ở vừa làm phòng trọ hoặc tìm kiếm đối tác đầu tư mô hình này.

Thứ năm: Đó chính là quan niệm đất đai là tài nguyên không sinh thêm trong khi dân số hiện nay thì ngày càng tăng mạnh, tốc độ đô thị hóa nhanh. Nhà phố và đất nền trong đô thị đang được xem là dòng sản phẩm có thể khan hiếm theo thời gian. Mặc dù không có được công thức trả lời như đổ tiền vào đất trong bao lâu sẽ sinh lời và tỷ suất sinh lời là bao nhiêu, nhưng người Việt vẫn xem đây là một kênh đầu tư rất an toàn.

Thứ sáu: Hiện nay tại các đô thị phát triển, nếu như chịu khó di chuyển ra khu vực rìa trung tâm thì người Việt vẫn có thể tìm kiếm đất nền giá rẻ vừa túi tiền. Kết nối hạ tầng khá ổn đất nền ở một số quận huyện vùng ven vẫn còn khá rẻ và điều này thu sẽ hút được rất nhiều đối tượng khách hàng. Các cặp vợ chồng trẻ mua đất xây nhà cấp bốn hay các nhà đầu tư mua đất để hiện thực hóa tài sản và tích lũy lâu dài hoặc xu hướng xây nhà cho thuê để vừa thu tiền lẻ vừa chờ giá đất tăng.

đất nền hà đông

Thứ bảy: Đó chính là thị trường chung cư tại Việt Nam cho dù đã có bước phát triển đáng kể so với vài thập niên trước nhưng hiện nay vẫn còn rất nhiều những hạn chế nhất định. Các vụ tranh chấp sở hữu chung – riêng và bất đồng về cách quản lý cũng như cung ứng dịch vụ trong các tòa nhà, nhiều chi phí phát sinh thêm… vẫn đang diễn ra khắp nơi. Điều này sẽ khiến cho một bộ phận người Việt không hài lòng và cảm thấy bất an khi giao tài sản của mình cho người khác quản lý giám sát

Hiện nay thì sàn giao dịch THT chúng tôi đang mở bán dự án đất nền Đại Mỗ tọa lạc ngay tại ngã tư Vạn Phúc – Đại Mỗ. Trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài vô cùng thuận tiện cho việc tham gia giao thông. Và nơi đây các tiện ích cũng vô cùng đâỳ đủ như trường học, bệnh viện, siêu thị, khu giải trí,… Nơi đây hứa hẹn là một nơi cho bạn và gia đình sinh sống.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

Realated post

Dự Án THT Mỹ Đình
Dự Án THT Mỹ Đình Tiến Gần Tới Ngày Bàn Giao Cho Khách Hàng

Dự Án THT Mỹ Đình Tiến Gần Tới Ngày Bàn Giao Cho Khách Hàng Là một dự án nằm ở vị trí đắc địa thuận...

Chào Đón Năm Mới 2021 Thành Công Rực Rỡ

Chào Đón Năm Mới 2021 Thành Công Rực Rỡ Một mùa xuân nữa lại về trên khắp mọi miền đất nước. Giao thừa đã sang...

Tiếp Tục Triển Khai Hoàn Thành Dự Án THT Mỹ Đình

Tiếp Tục Triển Khai Hoàn Thành Dự Án THT Mỹ Đình Dự án THT Mỹ Đình là quần thể kiến trúc gồm 9 căn liền...

Cập Nhật Tiến Độ Thi Công Dự Án THT Mỹ Đình Tháng 12/2020

Cập Nhật Tiến Độ Thi Công Dự Án THT Mỹ Đình Tháng 12/2020 Dự án THT Mỹ Đình những ngày cuối năm lạnh giá, cận...

Kính gửi Toàn thể khách hàng Tòa 106, 107 CT3, 108 CT4 KĐT mới Văn Khê mở rộng