Hoàn Thành Sàn L1 Khép Hầm Tòa 107 Dự Án THT Light City - Dự Án Nhà Ở THT

Hoàn Thành Sàn L1 Khép Hầm Tòa 107 Dự Án THT Light City

Chia sẻ ngay với mọi người

Hoàn Thành Sàn L1 Khép Hầm Tòa 107 Dự Án THT Light City

Dưới những ánh nắng vàng rực trên công trường tại dự án THT Light City. Những giọt mồ hôi chảy dài trên những khuôn mặt của hàng trăm công nhân cùng đội ngũ kỹ sư. Đang miệt mài hăng hái trong công tác thi công. Để có thể đưa hàng trăm khối bê tông thi công hoàn thành hạng mục. Sàn L1 khép hầm ngoài tòa 107, đánh dấu một trong những cột mốc quan trọng trong việc triển khai thi công tòa 107. Cho thấy sự thay đổi vươn lên từng ngày của dự án THT Light City.

Chứng kiến sự đổi thay từng ngày của dự án. Những con người đang gắn bó và cống hiến tại đây. Luôn có 1 nguồn động lực thôi thúc họ trong việc triển khai và hoàn thành những kế hoạch mà chủ đầu tư giao phó. Góp phần đảm bảo và đẩy nhanh tiến độ các hạng mục dự án.

Kiểm Tra Chất Lượng Bê Tông Vào Hạng Mục

Kiểm Tra Chất Lượng Bê Tông Vào Hạng Mục

Triển khai hạng mục ngày 22/10/2020

Hơn 6 giờ thi công triển khai và hoàn thành hạng muc. Với hơn 400 khối bê tông cùng với đó là một tinh thần làm việc hăng say không biết mệt mỏi của những chiến binh trên công trường. Góp phần hoàn thiện đúng tiến độ cùng đảm bảo chất lượng hạng mục của dự án.  Những yếu tố đó được cụ thể trong các công đoạn xử lý. Khi triển khai các hạng mục, luôn được diễn ra một cách nhịp nhàng và có trách nhiệm cùng tinh thần công việc cao.

Việc hoàn thành hạng mục đổ sàn L1 -107 và khép hầm ngoài tòa nhà 107. Đã mở ra một bước tiến dài trong việc triển khai xây dựng các hạng mục tiếp theo của 3 tòa 106 107 108 của dự án THT Light City. Cho thấy sự sát sao trong công tác triển khai dự án của chủ đầu tư. Và cũng là sự khẳng định về niềm tin và sự kỳ vọng lớn lao của những khách hàng. Đã đang và sẽ sở hữu căn hộ tại dự án trong tương lai không xa.

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

Realated post

Bán nhà đường Mỹ Đình, 5 tầng diện tích 46m2, giá 3.7 tỷ ngõ thông kinh doanh

* Tiện ích xung quanh: + Gần các trường liên cấp 123 Mỹ Đình. + 5 phút di chuyển đến SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình,...

Bán nhà Lê Đức Thọ – Mỹ Đình, 5 tầng 48m2 giá 3.9 tỷ ngõ thông kinh doanh nhỏ

+ Vị trí đắc địa, gần bến xe Mỹ Đình, sân vận động, đường đua F1…. + Gần trung tâm thương mại Big C, The...

Chính chủ bán nhà quận Nam Từ Liêm, 5 tầng 39m2 giá 3.2tỷ ô tô ngõ thông kinh doanh nhỏ

Giá bán: 3.2tỷ + Giao thông thuận tiện + Khu vực trung tâm, gần trường, gần bệnh viện, các khu thương mại + Diện tích...

Bán nhà quận Nam Từ Liêm
Bán gấp nhà Đình Thôn, 5 tầng 47m2 giá 3.7 tỷ ngõ thông kinh doanh, quận Nam Từ Liêm

*Vị trí: + Gần các trục đường lớn: Phạm Hùng, Đại Lộ Thăng Long…. + Gần trung tâm thương mại, Siêu thị Vinmart, Big C,...

Bán nhà 5 tầng 46m2 kinh doanh nhỏ, ngõ thông ô tô Mỹ Đình Nam Từ Liêm giá 3.7 tỷ

* Vị trí thuận lợi: + Gần Siêu thị Big C, The garden, Sân vận động, đường đua F1, rạp chiếu phim. + Giao thông...