Hoàn Thành Đổ Sàn Hầm B1 - 107 Phân Đoạn 2 Dự Án THT Light City - Dự Án Nhà Ở THT

Hoàn Thành Đổ Sàn Hầm B1 – 107 Phân Đoạn 2 Dự Án THT Light City

Chia sẻ ngay với mọi người

Hoàn Thành Đổ Sàn Hầm B1 – 107 Phân Đoạn 2 Dự Án THT Light City

Sau khi khép hầm tòa 106 dự án THT Light City. Vẫn những con người ấy, những chiến binh ấy. Vẫn đang miệt mài từng phân đoạn, từng hạng mục dự án. Mau chóng chuẩn bị cho khép hầm tòa 107. Hiện nay đang triển khai đến sàn B1 trên khoảng 1200 m2.

Ngày 22 tháng 9 tiếp tục triển khai đổ bê tông phân đoạn 2 – đổ sàn hầm B1 tòa 107. Tuy đã triển khai đổ bê tông nhiều lần tuy nhiên không vì thế mà chủ quan. Ban điều hành công trường vẫn thực hiện nghiêm các quy trình kiểm tra. Nghiệm thu cốt pha, cốt thép, giám sát thi công đổ bê tông, để đảm bảo chất lượng cho từng mét sàn.

Công Tác Chuẩn Bị Đổ Bê Tông Khép Hầm B1-107 Light City

Triển khai hạng mục khép hầm b1-107

Chiều tối tuy gặp khó khăn khi bất ngờ thời tiết chuyển xấu gây mưa lớn làm gián đoạn quá trình bơm bê tông. Không quản ngại khó khăn chủ đầu tư cùng đội ngũ kỹ sư và công nhân. Vẫn có những phương án kịp thời để tiếp tục thi công và đảm bảo chất lượng hạng mục. Với tinh thần làm việc hăng say miệt mài luôn diễn ra xuyên suốt quá trình thi công. Đã góp phần đưa hạng mục được hoàn thành ngay trong đêm đảm bảo đúng tiến độ đề ra.

7 tiếng tại công trình, hơn 100 công nhân cùng các anh em kỹ sư – giám sát phải tập trung cao độ. Làm việc miệt mài, phối hợp tuần tự. Từng hạng mục cho đến khi công tác đổ bê tông kết thúc. 

Anh Trần Văn Sơn – Trưởng ban điều hành tại công trình cho biết: “Triển khai dự án THT gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên nhưng bản thân tôi cũng như anh em cũng cố gắng một lòng quyết tâm hoàn thành sớm các hạn ng mục, góp phần tiết kiệm thời gian, đẩy nhanh tiến độ dự án”.

Test Bê Tông Trước Khi Triển Khai Bơm Khép Hầm B1-107

Ngày mai, một ngày mới sẽ lại bắt đầu công trường lại rộn ràng với tiếng khoan cắt. Máy móc hoạt động khi anh em bắt tay vào lắp ghép cốt pha để thi công các mặt sàn tiếp theo. Mặt trời mọc rồi lặn, ngày nối đêm. Như nhịp thi công trên công trường không phút giây nào ngơi nghỉ. Từng sàn, từng hầm của dự án THT Light City đang nhanh chóng khép lại. Chuẩn bị nâng tầng trong niềm mong mỏi thiết tha của đông đảo khách hàng.

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

Realated post

Bán nhà đường Mỹ Đình, 5 tầng diện tích 46m2, giá 3.7 tỷ ngõ thông kinh doanh

* Tiện ích xung quanh: + Gần các trường liên cấp 123 Mỹ Đình. + 5 phút di chuyển đến SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình,...

Bán nhà Lê Đức Thọ – Mỹ Đình, 5 tầng 48m2 giá 3.9 tỷ ngõ thông kinh doanh nhỏ

+ Vị trí đắc địa, gần bến xe Mỹ Đình, sân vận động, đường đua F1…. + Gần trung tâm thương mại Big C, The...

Chính chủ bán nhà quận Nam Từ Liêm, 5 tầng 39m2 giá 3.2tỷ ô tô ngõ thông kinh doanh nhỏ

Giá bán: 3.2tỷ + Giao thông thuận tiện + Khu vực trung tâm, gần trường, gần bệnh viện, các khu thương mại + Diện tích...

Bán nhà quận Nam Từ Liêm
Bán gấp nhà Đình Thôn, 5 tầng 47m2 giá 3.7 tỷ ngõ thông kinh doanh, quận Nam Từ Liêm

*Vị trí: + Gần các trục đường lớn: Phạm Hùng, Đại Lộ Thăng Long…. + Gần trung tâm thương mại, Siêu thị Vinmart, Big C,...

Bán nhà 5 tầng 46m2 kinh doanh nhỏ, ngõ thông ô tô Mỹ Đình Nam Từ Liêm giá 3.7 tỷ

* Vị trí thuận lợi: + Gần Siêu thị Big C, The garden, Sân vận động, đường đua F1, rạp chiếu phim. + Giao thông...