Hoàn Thành Đổ Sàn Hầm B1 - 107 Phân Đoạn 2 Dự Án THT Light City - Dự Án Nhà Ở THT

Hoàn Thành Đổ Sàn Hầm B1 – 107 Phân Đoạn 2 Dự Án THT Light City

Chia sẻ ngay với mọi người

Hoàn Thành Đổ Sàn Hầm B1 – 107 Phân Đoạn 2 Dự Án THT Light City

Sau khi khép hầm tòa 106 dự án THT Light City. Vẫn những con người ấy, những chiến binh ấy. Vẫn đang miệt mài từng phân đoạn, từng hạng mục dự án. Mau chóng chuẩn bị cho khép hầm tòa 107. Hiện nay đang triển khai đến sàn B1 trên khoảng 1200 m2.

Ngày 22 tháng 9 tiếp tục triển khai đổ bê tông phân đoạn 2 – đổ sàn hầm B1 tòa 107. Tuy đã triển khai đổ bê tông nhiều lần tuy nhiên không vì thế mà chủ quan. Ban điều hành công trường vẫn thực hiện nghiêm các quy trình kiểm tra. Nghiệm thu cốt pha, cốt thép, giám sát thi công đổ bê tông, để đảm bảo chất lượng cho từng mét sàn.

Công Tác Chuẩn Bị Đổ Bê Tông Khép Hầm B1-107 Light City

Triển khai hạng mục khép hầm b1-107

Chiều tối tuy gặp khó khăn khi bất ngờ thời tiết chuyển xấu gây mưa lớn làm gián đoạn quá trình bơm bê tông. Không quản ngại khó khăn chủ đầu tư cùng đội ngũ kỹ sư và công nhân. Vẫn có những phương án kịp thời để tiếp tục thi công và đảm bảo chất lượng hạng mục. Với tinh thần làm việc hăng say miệt mài luôn diễn ra xuyên suốt quá trình thi công. Đã góp phần đưa hạng mục được hoàn thành ngay trong đêm đảm bảo đúng tiến độ đề ra.

7 tiếng tại công trình, hơn 100 công nhân cùng các anh em kỹ sư – giám sát phải tập trung cao độ. Làm việc miệt mài, phối hợp tuần tự. Từng hạng mục cho đến khi công tác đổ bê tông kết thúc. 

Anh Trần Văn Sơn – Trưởng ban điều hành tại công trình cho biết: “Triển khai dự án THT gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên nhưng bản thân tôi cũng như anh em cũng cố gắng một lòng quyết tâm hoàn thành sớm các hạn ng mục, góp phần tiết kiệm thời gian, đẩy nhanh tiến độ dự án”.

Test Bê Tông Trước Khi Triển Khai Bơm Khép Hầm B1-107

Ngày mai, một ngày mới sẽ lại bắt đầu công trường lại rộn ràng với tiếng khoan cắt. Máy móc hoạt động khi anh em bắt tay vào lắp ghép cốt pha để thi công các mặt sàn tiếp theo. Mặt trời mọc rồi lặn, ngày nối đêm. Như nhịp thi công trên công trường không phút giây nào ngơi nghỉ. Từng sàn, từng hầm của dự án THT Light City đang nhanh chóng khép lại. Chuẩn bị nâng tầng trong niềm mong mỏi thiết tha của đông đảo khách hàng.

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

Realated post

Dự Án THT Mỹ Đình
Dự Án THT Mỹ Đình Tiến Gần Tới Ngày Bàn Giao Cho Khách Hàng

Dự Án THT Mỹ Đình Tiến Gần Tới Ngày Bàn Giao Cho Khách Hàng Là một dự án nằm ở vị trí đắc địa thuận...

Chào Đón Năm Mới 2021 Thành Công Rực Rỡ

Chào Đón Năm Mới 2021 Thành Công Rực Rỡ Một mùa xuân nữa lại về trên khắp mọi miền đất nước. Giao thừa đã sang...

Tiếp Tục Triển Khai Hoàn Thành Dự Án THT Mỹ Đình

Tiếp Tục Triển Khai Hoàn Thành Dự Án THT Mỹ Đình Dự án THT Mỹ Đình là quần thể kiến trúc gồm 9 căn liền...

Cập Nhật Tiến Độ Thi Công Dự Án THT Mỹ Đình Tháng 12/2020

Cập Nhật Tiến Độ Thi Công Dự Án THT Mỹ Đình Tháng 12/2020 Dự án THT Mỹ Đình những ngày cuối năm lạnh giá, cận...

Kính gửi Toàn thể khách hàng Tòa 106, 107 CT3, 108 CT4 KĐT mới Văn Khê mở rộng