Hoàn Thành Buổi Tập Huấn PCCC Tại Dự Án THT Light City Và THT New City - Dự Án Nhà Ở THT

Hoàn Thành Buổi Tập Huấn PCCC Tại Dự Án THT Light City Và THT New City

Chia sẻ ngay với mọi người

Hoàn Thành Buổi Tập Huấn PCCC Tại Dự Án THT Light City Và THT New City

Ngày 19/10/2020. Ban quản lý tòa nhà dự án THT Light City, cùng phòng cảnh sát PCCC – Công an thành phố Hà Nội. Đã phối hợp tổ chức chương trình tập huấn. Công tác phòng cháy chữa cháy tại dự án THT Light City và THT New City.  Lao động đi đôi với an toàn đó không chỉ còn là một khẩu hiệu. Mà đó đã là trách nhiệm của mỗi thành viên. Đang đồng hành với mỗi bước tiến của dự án THT Light City.

Được tham dự buổi tập huấn PCCC. Do chủ đầu tư dự án THT Light City và THT New City tổ chức, cho các cán bộ công nhân viên tại dự án. Tại đây, các CBCNV tham gia được lực lượng Cảnh sát PCCC. Hướng dẫn cách sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ. Những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ. Sau buổi học lý thuyết, các CBCNV được hướng dẫn thực hành. Cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2 dập tắt đám cháy.

Tập Huấn PCCC Tại Dự Án THT Light City

Tập Huấn PCCC Tại Dự Án THT Light City

Ghi Nhận Tại Buổi Tập Huấn

Ông Trần Văn Sơn. Trưởng BQL dự án THT Light City cho biết: “Dù có 1 chút khó khăn trong việc sắp xếp thời gian. Cũng như vận hành công việc. Tuy nhiên, các thành viên BQL cùng đội an ninh tại dự án. Đều được bố trí tham gia các lớp tập huấn PCCC. Sau khi tập huấn, thông qua các buổi gặp mặt, họp giao ban. Chúng tôi đều lồng ghép các kiến thức PCCC vào các buổi nói chuyện. Góp phần nâng cao kiến thức cùng bảo đảm an toàn PCCC tại dự án THT Light City và THT New City”.

Dưới sự hướng dẫn của cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC-Công an thành phố Hà Nội. Các CBCNV đã tích cực tham gia tìm hiểu và thực hành cách sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ . Những kỹ năng thoát hiểm, sơ cứu nạn nhân. Cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra. Những kiến thức này sẽ giúp cho dự án THT Light City và THT New City được đảm bảo an toàn cháy nổ xuyên suốt quá trình thi công và hoàn thành dự án.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

Realated post

Bán nhà đường Mỹ Đình, 5 tầng diện tích 46m2, giá 3.7 tỷ ngõ thông kinh doanh

* Tiện ích xung quanh: + Gần các trường liên cấp 123 Mỹ Đình. + 5 phút di chuyển đến SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình,...

Bán nhà Lê Đức Thọ – Mỹ Đình, 5 tầng 48m2 giá 3.9 tỷ ngõ thông kinh doanh nhỏ

+ Vị trí đắc địa, gần bến xe Mỹ Đình, sân vận động, đường đua F1…. + Gần trung tâm thương mại Big C, The...

Chính chủ bán nhà quận Nam Từ Liêm, 5 tầng 39m2 giá 3.2tỷ ô tô ngõ thông kinh doanh nhỏ

Giá bán: 3.2tỷ + Giao thông thuận tiện + Khu vực trung tâm, gần trường, gần bệnh viện, các khu thương mại + Diện tích...

Bán nhà quận Nam Từ Liêm
Bán gấp nhà Đình Thôn, 5 tầng 47m2 giá 3.7 tỷ ngõ thông kinh doanh, quận Nam Từ Liêm

*Vị trí: + Gần các trục đường lớn: Phạm Hùng, Đại Lộ Thăng Long…. + Gần trung tâm thương mại, Siêu thị Vinmart, Big C,...

Bán nhà 5 tầng 46m2 kinh doanh nhỏ, ngõ thông ô tô Mỹ Đình Nam Từ Liêm giá 3.7 tỷ

* Vị trí thuận lợi: + Gần Siêu thị Big C, The garden, Sân vận động, đường đua F1, rạp chiếu phim. + Giao thông...