Đất nền, Liền kề Khu đô thị Nam 32 đang chiếm lĩnh thị trường Hà Nội - Dự Án Nhà Ở THT

Đất nền, Liền kề Khu đô thị Nam 32 đang chiếm lĩnh thị trường Hà Nội

Chia sẻ ngay với mọi người

Tiếp nối thành công sau lễ khai trương nhà mẫu giai đoạn 1 Dự án Khu đô thị Nam 32 phục vụ nhu cầu nhà ở thuộc nhiều phân khúc: nhà ở xã hội, nhà vườn, biệt thự song lập, nhà ở thương mại, chung cư cao tầng, trung tâm thương mại…

Trước thềm năm mới 2017, Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Lũng Lô 5 – Bộ Quốc Phòng tiếp tục khai trương Nhà mẫu Dự án Khu đô thị mới Nam 32 với hệ thống 350 căn đất nền (đã xây móng), 120 căn liền kề 4 tầng (đã xây thô hoàn thiện), phục vụ nhu cầu nhà ở của xã hội.

Đất nền,liền kề khu đô thị Nam 32 đang chiếm lĩnh thị trường Hà Nội

Đất nền,liền kề khu đô thị Nam 32 đang chiếm lĩnh thị trường Hà Nội

Thị trường chung cư bão hòa cùng với những bất cập của hệ thống quản lý một số chung cư cao tầng ở Việt Nam đã phần nào tác động tới tâm lý của khách hàng có nhu cầu sở hữu nhà ở. Cùng với đó là tâm lý sở hữu nhà mặt đất của người Việt từ ngàn đời nay, lo ngại đồng tiền mất giá đã khiến người dân cân nhắc và lựa chọn đất nền là nơi an cư cho gia đình. Điều này thể hiện rõ nét qua số liệu thống kê mở bán đất nền tại TP HCM, lượng cung không đủ cầu.

Với định hướng chiến lược lâu dài và nắm bắt cơ hội của thị trường, Công ty Cổ phần Phát triển Lũng Lô 5 – Bộ Quốc Phòng đã tung ra thị trường sản phẩm Đất nền, Liền kề phục vụ nhu cầu của xã hội với mức giá cực kỳ hấp dẫn từ 2,7 tỷ đến 3,5 tỷ/căn từ 72m2 đến 114m2. Đặc biệt, 2 trong số 100 khách hàng đầu tiên của Dự án Khu đô thị Nam 32 đợt 2 sẽ là chủ nhân của hai chiếc ô tô, mỗi chiếc trị giá 670 triệu VND và nhiều phần quà có giá trị khác.

Vị trí dự án

vị trí dự án đất nền

vị trí dự án đất nền

KĐT Nam 32 nằm trên địa bàn thị trấn Trạm Trôi – Huyện Hoài Đức cách Trung tâm hành chính mới của Hà Nội khoảng 10km. KĐT Nam 32 tiếp giáp với đường quốc lộ 32, một vị trí rất thuận lợi về giao thông cũng như chính sách quy hoạch phát triển các tuyến đường quốc lộ thủ đô nối Hà Nội với tỉnh Hà Tây (cũ).

KĐT Nam 32 đã được mở rộng và tuyến đường vành đai 4 đang có kế hoạch triển khai liên kết Hà Nội với một chuỗi các đô thị tại khu vực Kim Chung – Di Trạch, Xuân Canh, Xuân Phương, Mỹ Đình.

KĐT Nam 32 nằm trong khu vực có hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội được chú trọng phát triển cùng với các khu đô thị mới, khu công nghiệp như: Khu đô thị mới Vân Canh, Xuân Phương; KCN Nam Thăng Long, Cầu Diễn thuộc khu địa giới hành chính mở rộng, trong tương lai sẽ trở thành một khu đô thị vệ tinh của Hà Nội.

Chủ đầu tư uy tín

Dự án Nam 32 được xây dựng bởi Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Lũng Lô 5 – Bộ quốc phòng – Chủ đầu tư uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng được nhà nước tin tưởng giao trọng trách xây dựng nhiều công trình trọng điểm của quốc gia.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

Realated post

Dự Án THT Mỹ Đình
Dự Án THT Mỹ Đình Tiến Gần Tới Ngày Bàn Giao Cho Khách Hàng

Dự Án THT Mỹ Đình Tiến Gần Tới Ngày Bàn Giao Cho Khách Hàng Là một dự án nằm ở vị trí đắc địa thuận...

Chào Đón Năm Mới 2021 Thành Công Rực Rỡ

Chào Đón Năm Mới 2021 Thành Công Rực Rỡ Một mùa xuân nữa lại về trên khắp mọi miền đất nước. Giao thừa đã sang...

Tiếp Tục Triển Khai Hoàn Thành Dự Án THT Mỹ Đình

Tiếp Tục Triển Khai Hoàn Thành Dự Án THT Mỹ Đình Dự án THT Mỹ Đình là quần thể kiến trúc gồm 9 căn liền...

Cập Nhật Tiến Độ Thi Công Dự Án THT Mỹ Đình Tháng 12/2020

Cập Nhật Tiến Độ Thi Công Dự Án THT Mỹ Đình Tháng 12/2020 Dự án THT Mỹ Đình những ngày cuối năm lạnh giá, cận...

Kính gửi Toàn thể khách hàng Tòa 106, 107 CT3, 108 CT4 KĐT mới Văn Khê mở rộng