Đà Nẵng: Cơ hội sở hữu đất nền ven biển 3 mặt tiền đường - Dự Án Nhà Ở THT

Đà Nẵng: Cơ hội sở hữu đất nền ven biển 3 mặt tiền đường

Chia sẻ ngay với mọi người

Theo con số thống kê, trong quý III/2016, thị trường Tây Bắc Đà Nẵng có thanh khoản khá tốt đặc biệt là các dự án có vị trí giao thông thuận lợi và khu dân sinh hiện hữu. Thị trường cung cấp mới khoảng 1.000 sản phẩm, tăng từ 10%-30% so cùng kỳ năm 2015 về cả giá bán và nguồn cung.

Lý giải thêm về sức hút của phân khúc đất nền Tây Bắc Đà Nẵng, các chuyên gia BĐS cho rằng do nhu cầu thiết thực về nhà đất của người dân địa phương tăng cao trong khi đó quy hoạch Tây Bắc được phê duyệt với các dự án trọng điểm như cảng nước sâu Liên Chiểu, khu công nghệ cao, ga đường sắt… đã thúc đẩy thị trường BĐS tại đây “hấp dẫn” hơn bao giờ hết. Trong đó, Pandora City là dự án tiêu biểu hội tụ đầy đủ các tiêu chí về vị trí, giá bán và khả năng sinh lời.

Pandora city sở hữu vị trí hoàn hảo

Pandora là dự án thuộc quỹ đất tại trung tâm quận Liên Chiểu, tọa lạc ở một vị trí hoàn hảo: sở hữu 03 mặt tiền đường: Nguyễn Lương Bằng, Phan Văn Định và Nguyễn An Ninh. Đây được xem là vị thế lý tưởng nhất, không chỉ có ý nghĩa chiêu tài hút lộc đối với khách hàng cũng như nhà đầu tư mà còn có giá trị thương mại cao khi ba mặt đều là mặt tiền đường lớn, mức độ gia tăng về giá luôn cao gấp 3 đến 4 lần so với các trục đường nhỏ và trục đường nội bộ.

Cơ hội sở hữu đất nền ven biển 3 mặt tiền đường

Cơ hội sở hữu đất nền ven biển 3 mặt tiền đường

Pandora city – cộng hưởng mọi giá trị kinh tế và thương mại

Pandora city là dự án duy nhất hiện hữu giữa khu dân cư sầm uất, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giao thương phát triển mạnh và mọi dịch vụ, tiện ích đều sẵn có. Từ dự án, chỉ mất 05 phút để kết nối đến hệ thống các trường đại học: Bách Khoa, Sư phạm, CĐ Kinh tế-kế hoạch, hệ thống ngân hàng, bệnh viện, chuỗi dịch vụ ven biển sầm uất.

Cư dân tại dự án chỉ cần sở hữu đất nền đã có thể định cư ngay cũng như đầu tư kinh doanh để thu hồi vốn và sinh lợi. Đây là điều mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng mong muốn vì không chỉ có khả năng sinh lợi mà tính thanh khoản của dự án rất cao, nhu cầu của người dân địa phương luôn sẵn có và sẵn sàng ‘xuống tiền” cho những vị trí đẹp tại Pandora city.

Giá bán và chính sách ưu đãi hấp dẫn

Cơ hội sở hữu đất nền ven biển 3 mặt tiền đường

Giá bán và chính sách ưu đãi hấp dẫn

Với với việc nằm ở vị trí huyết mạch bên biển và trung tâm quận Liên Chiểu, là nơi được thành phố định hướng phát triển mạnh mẽ hệ thống giao thông và thương mại, kết nối các tuyến giao thông huyết mạch với cả nước, Pandora city sẽ trở thành điểm hẹn đầu tư sáng giá trên thị trường bất động sản Đà Nẵng. Nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá dự án như “gà đẻ trứng vàng” và không chút chần chừ, dốc hầu bao đầu tư.

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

Realated post

Dự Án THT Mỹ Đình
Dự Án THT Mỹ Đình Tiến Gần Tới Ngày Bàn Giao Cho Khách Hàng

Dự Án THT Mỹ Đình Tiến Gần Tới Ngày Bàn Giao Cho Khách Hàng Là một dự án nằm ở vị trí đắc địa thuận...

Chào Đón Năm Mới 2021 Thành Công Rực Rỡ

Chào Đón Năm Mới 2021 Thành Công Rực Rỡ Một mùa xuân nữa lại về trên khắp mọi miền đất nước. Giao thừa đã sang...

Tiếp Tục Triển Khai Hoàn Thành Dự Án THT Mỹ Đình

Tiếp Tục Triển Khai Hoàn Thành Dự Án THT Mỹ Đình Dự án THT Mỹ Đình là quần thể kiến trúc gồm 9 căn liền...

Cập Nhật Tiến Độ Thi Công Dự Án THT Mỹ Đình Tháng 12/2020

Cập Nhật Tiến Độ Thi Công Dự Án THT Mỹ Đình Tháng 12/2020 Dự án THT Mỹ Đình những ngày cuối năm lạnh giá, cận...

Kính gửi Toàn thể khách hàng Tòa 106, 107 CT3, 108 CT4 KĐT mới Văn Khê mở rộng